Cùng với xe xịn, điện thoại, máy tính thì hiện nay không ít hiệu cầm đồ còn nhận mua đồng hồ Rolex. Vì được thanh toán tiền nhanh chóng mà nhiều người đã chọn bán đồng hồ chính hãng tại cửa hiệu cầm đồ. Nhưng thực tế có nên bán đồng hồ Rolex tại cửa hiệu cầm đồ không? Hãy cùng Gia Bảo Luxury tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

3 lý do không nên bán đồng hồ Rolex tại cửa hiệu cầm đồ

Đồng hồ Rolex được các nhiều cửa hiệu cầm đồ thu mua vì giá trị lớn, khả năng thanh khoản cao

Với những người chơi đồng hồ chính hãng không chuyên thì bán đồng hồ Rolex tại cửa hiệu cầm đồ là lựa chọn giúp họ nhanh chóng nhận tiền, dễ dàng giao dịch vì dịch vụ cầm đồ có hầu hết ở mọi địa phương. Tuy nhiên, khi tìm hiểu sâu về dịch vụ mua bán đồng hồ chính hãng thì bạn sẽ biết lý do tại sao những giới mộ điệu đồng hồng không bán đồng hồ tại cửa hiệu cầm đồ.

Cửa hiệu cầm đồ không phải chuyên gia về đồng hồ

Trên thực tế, các cửa hiệu cầm đồ là địa chỉ cầm nhiều dòng sản phẩm khác nhau như ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại, đồng hồ… Họ không có chuyên môn và kiến thức sâu rộng am hiểu về dòng sản phẩm là đồng hồ chính hãng mà chỉ là những thông tin cơ bản như thương hiệu, chất liệu. Ngoài ra khi không đủ chuyên môn, kinh nghiệm thì các cửa hiệu cầm đồ không đủ khả năng, kiến thức để chăm sóc, bảo quản những chiếc đồng hồ một cách tốt nhất. 

Mức giá không hẳn tốt nhất cho bạn

Trong khi để đưa ra thẩm định, đánh giá một sản phẩm đồng hồ Rolex có giá hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng thì đòi hỏi phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Trên thực tế để có mức giá phù hợp với những mẫu đồng hồ Rolex đã qua sử dụng thì bên mua cần xác định được tình trạng, model, chất lượng, giấy tờ, linh phụ kiện đi kèm của một chiếc đồng.

Nếu quá trình thẩm định không chính xác thì sẽ ảnh hưởng đến giá trị của sản phẩm đồng thời đưa ra mức giá không tốt cho người bán. Khoản tiền bạn thu về có thể chỉ tương đương 20 – 30% giá trị của chiếc đồng hồ mà bạn đang sở hữu khi bán tại cửa hiệu cầm đồ.

Những rủi ro tiềm ẩn khi bán đồng hồ Rolex tại cửa hiệu cầm đồ

Đồng hồ Rolex là thương hiệu đồng hồ chính hãng, cao cấp. Mỗi chiếc đồng hồ của thương hiệu vương miện dù đã qua sử dụng vẫn có giá trị cao. Do đó dù là thế chấp hay bán tại cửa hiệu cầm đồ thì sản phẩm này cũng được các cửa hiệu rất ưa chuộng. 

Tuy được nhận tiền nhanh chóng nhưng những rủi ro khi bán đồng hồ Rolex tại cửa hiệu cầm đồ là rất lớn. Bởi quá trình thẩm định không được thực hiện bởi các chuyên gia, thường có tình trạng tráo đổi linh kiện, gian lận, ép giá người bán. 

Những chiếc đồng hồ cao cấp của bạn không những không được thu mua với mức giá tốt mà còn nhiều khả năng bị tráo đổi trong quá trình giao dịch. Vì vậy, không nên mua bán đồng hồ chính hãng nói chung và đồng hồ Rolex nói riêng tại các cửa hiệu cầm đồ. 

Tại sao nên bán đồng hồ Rolex tại các cửa hàng kinh doanh đồng hồ uy tín?

Bạn đang cần tiền gấp nhưng bán đồng hồ Rolex tại cửa hiệu cầm đồ lại quá nhiều rủi ro. Vậy nên bán đồng hồ ở đâu? Câu trả lời chính là hãy tìm hiểu các địa chỉ mua bán đồng hồ cao cấp. Hiện nay, thị trường mua bán đồng hồ chính hãng tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, đáp ứng được những nhu cầu mua bán đồng hồ cao cấp của người Việt với nhiều lợi ích.

Định giá tốt

So với cửa hiệu cầm đồng, các địa chỉ mua bán đồng hồ cao cấp có các đội ngũ chuyên gia về đồng hồ chính hãng có kinh nghiệm và chuyên môn cao để sẵn sàng thẩm định các mẫu đồng hồ Rolex chính xác nhất. 

Mỗi chiếc đồng hồ Rolex khi mua bán tại cửa hàng uy tín có thể thu về mức giá gần bằng giá mua mới

Bên cạnh đó, các cửa hàng kinh doanh đồng hồ uy tín sẽ có có nghiên cứu, tổng hợp các thông tin về sản phẩm, giá bán từng mẫu đồng hồ thường xuyên, nhanh chóng cả thị trường trong nước và nước ngoài. 

Từ tình trạng, model, phụ kiện đi kèm, giấy tờ của mẫu đồng hồ đến mức giá của thị trường, các cửa hàng sẽ đưa ra mức giá tương đương với chiếc đồng hồ của bạn. Bạn sẽ hạn chế được tình trạng bị ép giá.

Chính sách rõ ràng, minh bạch

Đối với những người mua bán đồng hồ Rolex lâu năm thì rõ ràng, minh bạch là yếu tố giúp họ không gặp phải tình trạng gian lận, tráo đổi linh kiện khi mua bán. Giữa người bán và bên mua đều có những hợp đồng rõ ràng, quy định về quy trình mua bán, mức giá, thời gian và hình thức giải ngân. Do đó, người bán hoàn toàn yên tâm khi bán đồng hồ chính hãng ở các cửa hàng đồng hồ uy tín. 

Phúc lợi đi kèm hấp dẫn

Hiện nay, các khách hàng mua bán đồng hồ chính hàng thường chọn giao dịch tại các địa điểm mua bán đồng hồ cao cấp uy tín vì có nhiều phúc lợi đi kèm hấp dẫn. Bởi với giới mộ điệu họ không chỉ mua bán một chiếc đồng hồ mà trong tương lai có thể mua thêm hoặc bán đi thêm những mẫu đồng hồ khác.

Khi đã trở thành các khách hàng của cửa hàng kinh doanh đồng hồ thì bạn có thể nhận được những phúc lợi trong những lần mua sau như bán đồng hồ Rolex có thể nhận tiền mặt hoặc trao đổi sang mẫu đồng hồ khác, chính sách ưu đãi về giá khi mua thêm các sản phẩm đồng hồ khác….

Hơn hết, cửa hàng kinh doanh đồng hồ hiện nay không chỉ là địa chỉ mua bán đồng hồ cao cấp mà còn là nơi giới mộ điệu tìm đến cùng gặp gỡ những người có chung sở thích, chung niềm đam mê để tìm hiểu, mua bán nhiều mẫu đồng hồ khác nhau không chỉ là đồng hồ Rolex.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Giao dịch mua bán đồng hồ cao cấp chuyên nghiệp tại cửa hàng mua bán đồng hồ uy tín

Là dòng sản phẩm cao cấp, chủ nhân của những chiếc đồng hồ Rolex là những những doanh nhân, người nổi tiếng, người thành đạt… Tương xứng với phân khúc khách hàng này thì các cửa hàng kinh doanh đồng hồ uy tín luôn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp đến với khách hàng.

Từ không gian cửa hàng sang trọng, trang thiết bị hiện đại đến đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, hiện nay nhiều cửa hàng kinh doanh đồng hồ như Gia Bảo Luxury đã có dịch vụ mua bán đồng hồ chính hãng tại nhà nên rất thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng trên toàn quốc.

Gia Bảo Luxury – địa chỉ mua bán đồng hồ cao cấp số 1 tại Việt Nam

Trong làn sóng phát triển mạnh mẽ của thị trường mua bán đồng hồ chính hãng tại Việt Nam, Gia Bảo Luxury là một cái tên nổi bật, được giới mộ điệu rất tin tưởng.

Gia Bảo Luxury là địa chỉ mua bán đồng hồ cao cấp uy tín tại Việt Nam hiện nay

Thành lập năm 2013, Gia Bảo Luxury đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trên thị trường và đã có 3 cửa hàng ở các thành phố lớn trên toàn quốc. Không chỉ khách hàng bán đồng hồ Rolex mà nhiều mẫu đồng hồ cao cấp khác đã được mua bán, trao đổi, ký gửi tại đây như Patek Philippe, Audemars Piguet, Franck Muller, Hublot, IWC, Omega,…

Mỗi chiếc đồng hồ chính hãng được Gia Bảo Luxury thẩm định chính xác, nhanh chóng, định giá mức giá tốt nhất thời điểm hiện tại cho khách hàng. Ngoài ra, không chỉ thu mua đồng hồ chính hãng còn giấy tờ, hộp đựng, phụ kiện mà Gia Bảo Luxury còn thu mua các mẫu đồng hồ cao cấp đã mất giấy tờ. 

Hiện nay, mua bán đồng hồ Rolex cũng như các dòng đồng hồ chính hãng khác, người bán cần tìm hiểu những địa chỉ tin cậy, có chất lượng trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán đồng hồ chính hãng hãy tham khảo ngay những thông tin và chia sẻ của hàng ngàn khách hàng tại cửa hàng hoặc website, fanpage, zalo, viber, imess của Gia Bảo Luxury.

Cửa hàng Gia Bảo Luxury tại Hà Nội:

Miền Bắc:: 0889200066 (Ấn phím 1) (zalo, viber, imess)

69 Quang Trung, Hai Bà Trưng

Cửa hàng Gia Bảo Luxury tại Đà Nẵng:

Đà Nẵng:: 088.92.000.66 (Ấn phím 2) (zalo, viber, imess)

55 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng

Cửa hàng Gia Bảo Luxury tại TP Hồ Chí Minh:

Miền Nam:: 088.92.000.66 (Ấn phím 3) (zalo, viber, imess)

164 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Đánh Giá

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây