Nhiều người thường có quan điểm sai lầm rằng đồng hồ cao cấp luôn bền bỉ và không bao giờ hỏng. Vì thế, họ thường không chú trọng bảo quản, giữ gìn đồng hồ. Đặc biệt nếu chủ nhân muốn bán đồng hồ chính hãng cũ, đồng hồ hỏng chỉ được mua với giá thấp, không đem lại lợi nhuận. Vậy có nên bảo dưỡng đồng hồ hay không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Có nên bảo dưỡng đồng hồ hay không?

Đã bao lâu bạn không kiểm tra đồng hồ, bạn có chắc đồng hồ bạn đang đeo vẫn hoạt động ổn định và tuổi thọ không giảm đi? Vài ngày trước chiếc đồng hồ cao cấp bạn sở hữu bị va đập mạnh, sau đó vẫn hoạt động bình thường, nhưng liệu đồng hồ sẽ luôn bền bỉ đến cuối đời?

Đồng Hồ Zenith El Primero Chronomaster 42mm 18.2080.4021
Đồng Hồ Zenith El Primero Chronomaster 42mm 18.2080.4021

Quả thực, không ai có thể chắc chắn chiếc đồng hồ mình đang sở hữu đang ở tình trạng nào. Nhất là với những chủ sở hữu đồng hồ cao cấp chính hãng đã qua sử dụng muốn bán lại để thu về một khoản tiền phục vụ các mục đích khác.

Vì vậy, việc bảo dưỡng định kỳ là vô cùng cần thiết. Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất, các thương hiệu đồng hồ như Rolex từ 6 đến 8 năm, Omega từ 6 – 8 năm cho dòng máy Co Axial, từ 8 – 10 năm cho máy Master Co Axial,…

Đồng hồ đã qua bảo dưỡng có mức giá thu mua trên thị trường là bao nhiêu?

Thông thường, đồng hồ đã qua bảo dưỡng thường có mức giá thấp hơn so với đồng hồ chưa qua bảo dưỡng. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng hiện tại thì giá bán của mỗi trường hợp lại có sự chênh lệch khác nhau.

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Blue Titanium 42mm 542.NX.7170.LR
Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Blue Titanium 42mm 542.NX.7170.LR

Cụ thể đồng hồ đã qua bảo dưỡng vẫn còn nguyên đai nguyên kiện, hộp sổ thẻ và chưa có dấu hiệu thay thế linh kiện, hỏng hóc sẽ có giá bán cao hơn đồng hồ đã qua sửa chữa cũng như có khả năng thanh khoản nhanh chóng trên thị trường. Đối với những phiên bản đồng hồ giới hạn, đồng hồ cổ, tình trạng đồng hồ quyết định đến 90% giá thu mua sản phẩm.

Gia Bảo Luxury là địa chỉ mua bán đồng hồ chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như Hublot, Omega, Patek Philippe, Rolex
Gia Bảo Luxury là địa chỉ mua bán đồng hồ chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như Hublot, Omega, Patek Philippe, Rolex,…

Trong trường hợp bạn muốn bán đồng hồ chính hãng đã qua sử dụng nhưng chưa nắm rõ tình trạng đồng hồ và cần được định giá, bạn có thể đem đồng hồ đến cửa hàng Gia Bảo Luxury để được kiểm tra miễn phí và định giá tốt nhất thị trường.

Gọi ngay =>>> Miền Nam:: 088.92.000.66 (Ấn phím 3);   Miền Bắc:: 096.965.0994

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp, Gia Bảo Luxury tự hào là đơn vị cung cấp đồng hồ cao cấp chính hãng uy tín số 1 Việt Nam. Có chính sách thu mua đồng hồ các thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Patek Philippe, Hublot, IWC, Omega,… với giá tốt nhất thị trường, cửa hàng Gia Bảo Luxury đã trở thành điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Ngoài tổng đài 24/24, quý khách có thể trực tiếp qua cửa hàng của chúng tôi để giao lưu đồng hồ tại địa chỉ:

Cơ sở 1: 69 Quang Trung, Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội

Cơ sở 2: 164 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

Đánh Giá

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây