TP Hồ Chí Minh là một trong những khu vực sôi động trong việc mua bán đồng hồ hàng hiệu cũ. Tuy nhiên, đối với những ai lần đầu bán đồng hồ cũ tại đây thì đều có chung một thắc mắc là: Có thể bán đồng hồ cũ tại TP Hồ Chí Minh với giá cao không? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, hãy tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Có thể bán đồng hồ cũ tại TP Hồ Chí Minh với giá cao không?

Không chỉ là thành phố có tốc độ và quy mô phát triển kinh tế lớn nhất cả nước, TP Hồ Chí Minh còn được xem là thị trường đầy tiềm năng, hoạt động rất sôi nổi trong lĩnh vực mua bán đồng hồ cũ.

Mẫu đồng hồ cũ được bán với giá cao tại TP Hồ Chí Minh
Mẫu đồng hồ cũ được bán với giá cao tại TP Hồ Chí Minh

Chính vì vậy nếu được hỏi: “Có thể bán đồng hồ cũ tại TP Hồ Chí Minh với giá cao không?” thì câu trả lời chắc chắn là có. Với giới sành chơi đồng hồ hàng hiệu thì đây là thị trường để mua bán các mẫu đồng hồ cũ giá tốt, đa dạng sản phẩm và nhà cung cấp.

Khó khăn khi bán đồng hồ cũ tại TP Hồ Chí Minh

Dù bán một sản phẩm cũ hay mới thì bản thân mỗi chúng ta đều có mong muốn bán được với mức giá cao nhất. Tuy thị trường TP Hồ Chí Minh có nhu cầu mua bán đồng hồ chính hãng cũ rất lớn. Nhưng không phải vì thế mà bạn dễ dàng để bán ra các sản phẩm đã qua sử dụng có giá trị cao như đồng hồ chính hãng. 

Khác với sản phẩm mới đã có giá niêm yết thì những chiếc đồng hồ cũ không hề có một khung định giá nhất định. Tức là mỗi chiếc sẽ có một mức giá khác nhau được định giá dựa trên thương hiệu, độ mới cũ, tình trạng của sản phẩm, các giấy tờ liên quan, dòng sản phẩm. Do đó những người lần đầu bán thường bị mơ hồ về mức giá. Đây là điểm yếu được nhiều gian thương lợi dụng để ép giá về mức chạm đáy nhằm thu lợi nhuận cao. 

Bên cạnh câu hỏi có thể bán đồng hồ cũ tại TP Hồ Chí Minh với giá cao không? Việc bán đồng hồ cũ ở đâu TP Hồ Chí Minh cũng thách thức không ít người bán. Bởi đi cùng với nhu cầu mua bán đồng hồ chính hãng cũ thì hàng nghìn thương hiệu thu mua, bán lại mọc lên như nấm ở thành phố này. Với những sản phẩm có giá trị cao thì chọn địa điểm bán rất quan trọng. Bởi vì khi bán ở các địa điểm uy tín thì mang đến nhiều lợi ích cho người bán.

Lợi ích khi tìm được địa chỉ mua đồng hồ cũ chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh 

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người bán đều muốn lựa chọn các đơn vị thu mua đồng hồ cũ chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. Khi buôn bán với các thương hiệu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và nổi tiếng trên thị trường mang đến nhiều lợi ích cho người bán.

Các địa chỉ mua đồng hồ chuyên nghiệp sẽ có quy trình kiểm định minh bạch, không ép giá
Các địa chỉ mua đồng hồ chuyên nghiệp sẽ có quy trình kiểm định minh bạch, không ép giá

Mức giá

Ở các thương hiệu uy tín, các chuyên gia về đồng hồ sẽ có đánh giá chính xác nhất khi thẩm định các sản phẩm đồng hồ cũ. Từ đó đưa ra mức giá hợp lý, thuận mua vừa bán cho cả 2 bên. Hầu hết các địa điểm uy tín người bán sẽ bán được với mức giá tốt nhất, không bị ép giá.

Tính minh bạch

Để ép giá nhiều nơi có quá trình thẩm định sản phẩm thiếu minh bạch để định giá sản phẩm. Không chỉ vậy, nhiều người còn gặp bán không được lại còn mất thêm khi gặp phải tình trạng lừa lọc, đánh tráo. 

Thời gian giải ngân

Đây là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nơi để bán đồng hồ chính hãng cũ. Bởi một sản phẩm đồng hồ hàng hiệu đã qua sử dụng cũng vẫn giữ được giá trị kinh tế rất cao. Khi bán một chiếc đồng hồ thì bạn đã thu về một khoản tiền không hề nhỏ và bên mua cần bỏ ra khoảng tiền tương đương. Để đảm bảo uy tín, độ tin tưởng với các khách hàng thì những đơn vị chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán đồng hồ cũ thường có chính sách giải ngân nhanh chóng, thuận tiện cho mọi khách hàng. 

Nên bán đồng hồ cũ ở đâu TP Hồ Chí Minh? 

Bạn muốn bán đồng hồ Thụy Sĩ cũ cũng như các dòng đồng hồ cao cấp khác thì đến đâu? Đến ngay Gia Bảo Luxury. Không chỉ mang đến mức giá tốt nhất, đây còn là thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp.

Gia Bảo Luxury là địa điểm uy tín trong lĩnh vực mua bán đồng hồ cao cấp cũ
Gia Bảo Luxury là địa điểm uy tín trong lĩnh vực mua bán đồng hồ cao cấp cũ

Sau 6 năm xây dựng và phát triển, Gia Bảo Luxury là cái tên có tiếng trong giới mua bán đồng hồ hàng hiệu cũ. Hiện nay, Gia Bảo Luxury đã có cơ sở ở cả ba thành phố lớn trên cả nước là thủ đô Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Gia nhập vào thị trường đồng hồ hàng hiệu cũ tại TP Hồ Chí Minh, Gia Bảo Luxury đã nhanh chóng khẳng định được vị thế và tầm nhìn của mình nhờ quy trình chuyên nghiệp, minh bạch.

Các khách hàng đến với Gia Bảo Luxury luôn được phục vụ tận tình. Sản phẩm được thẩm định kỹ lưỡng nhờ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Mỗi chiếc đồng hồ mà bạn bạn ra tại đây đều được thu mua với mức giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại. 

Khách hàng đang làm thủ tục nhận tiền tại Gia Bảo Luxury
Khách hàng đang làm thủ tục nhận tiền tại Gia Bảo Luxury

Nổi tiếng là điểm thu mua đồng hồ chính hãng đã qua sử dụng với đầy đủ các giấy tờ, hộ số thẻ, các sản phẩm được Gia Bảo Luxury mua có giá trị từ 100 triệu đồng trở lên. 

Chú trọng đến yếu tố minh bạch, không ép giá, tư vấn tận tình, thời gian giải ngân nhanh chóng, Gia Bảo Luxury luôn mang đến sự yên tâm cho mọi khách hàng. 

Nếu bạn đã tìm câu trả lời cho câu hỏi có thể bán đồng hồ cũ tại TP Hồ Chí Minh giá cao không thì hãy đến ngay Gia Bảo Luxury – 164, đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồng hồ cao cấp, Gia Bảo Luxury luôn mang đến các trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng với lợi ích cao, giao dịch nhanh chóng.

Lời kết

Hiện nay, tại TP Hồ Chí Minh có hàng ngàn địa điểm thu mua đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng. Do đó, để bán được một chiếc đồng hồ cũ tại TP Hồ Chí Minh với mức giá cao nhất thì bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về địa chỉ mua đồng hồ. Để tránh các nguy cơ bị ép giá, đánh tráo linh kiện… nên chọn các thương hiệu uy tín như Gia Bảo Luxury. Để tìm hiểu thêm về Gia Bảo Luxury, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh Hồ Chí Minh hoặc liên hệ đến số hotline 0971 93 97 97 (Zalo, Imess, Skype…). Gia Bảo Luxury luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng nhanh chóng và chi tiết nhất về các quá trình thu mua, giám định, giải ngân.

Đánh Giá

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây