Thu mua đồng hồ Richard Mille cũ là một trong những dịch vụ được nhiều dân chơi đồng hồ quan tâm nhất hiện nay. Bởi những mẫu đồng hồ Richard Mille cũ, không còn dùng đến có thể đem lại một khoản tiền kha khá nếu đem đi bán tại các cửa hàng đồng hồ cao cấp. Do đó, việc mua bán đồng hồ Richard Mille tại Việt Nam diễn ra rất sôi động và nhộn nhịp. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin bổ ích về vấn đề này.

Những lưu ý khi bán đồng hồ Richard Mille cũ

Đồng hồ Richard Mille cũ là mặt hàng kinh doanh đem lại nhiều lợi nhuận cho người bán. Bởi giá trị của chúng rất lớn, có thiết kế tinh xảo, chất liệu chế tạo vỏ và khung đều là những vật liệu dùng trong chế tạo tàu ngầm, tàu vũ trụ và các loại xe đua chuyên nghiệp. Cùng với bộ máy hiện đại, có khả năng chịu áp lực lớn nên các sản phẩm đồng hồ Richard Mille luôn có giá bán cao trên thị trường hiện nay.

Đồng hồ Richard Mille chính hãng cũ luôn được bán giá cao trên thị trường
Đồng hồ Richard Mille chính hãng cũ luôn được bán giá cao trên thị trường

Bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ Richard Mille cũ nhưng không dùng đến và có nhu cầu bán đi. Hãy tham khảo ngay những lưu ý sau đây để bán sản phẩm này với giá cao nhất:

Đặt mình trong trường hợp người mua đồng hồ cũ

Bạn sẽ biết mình cần cung cấp những thông tin gì về chiếc đồng hồ Richard Mille đang sở hữu khi đặt mình là người mua để có thể bán nó nhanh chóng với giá tốt. Cụ thể những điều bạn cần quan tâm nhất là:

  • Hộp và giấy tờ gốc của đồng hồ có còn nguyên vẹn hay không. Nếu có thì đồng hồ sẽ được bán với giá cao hơn là không có giấy tờ đầy đủ.
  • Hình ảnh đồng hồ Rịchard Mille được bán phải rõ nét từ nhiều vị trí, để người mua dễ hình dung và đánh giá tình trạng đồng hồ của bạn.
  • Ghi đầy đủ thông tin giá sản phẩm bạn muốn.
  • Kiểm tra giấy tờ gốc để xác định thương hiệu, số kiểu và số serial của đồng hồ để xác định nó thuộc phiên bản nào, giá bán hiện tại trên thị trường là bao nhiêu.

Tìm địa chỉ thu mua đồng hồ Richard Mille cũ uy tín

Việc tìm đến các cửa hàng thua mua đồng hồ cũ uy tín là cách tốt nhất để bạn bán được chiếc đồng hồ Richard Mille cũ với giá cao và tìm được người mua hàng phù hợp. Các địa chỉ thu mua đồng hồ Richard Mille này sẽ trực tiếp kiểm tra, đánh giá chất lượng và định giá, mua sản phẩm với giá tốt nhất thị trường.

Gia Bảo Luxury - Địa chỉ thu mua đồng hồ Richard Mille uy tín toàn quốc
Gia Bảo Luxury – Địa chỉ thu mua đồng hồ Richard Mille uy tín toàn quốc

Đặc biệt, tại đây bạn còn có thể bán những mẫu đồng hồ Richard Mille đã bị hỏng hoặc cần sửa chữa, nâng cấp bất kì mẫu đồng hồ cao cấp nào. Vì hầu hết các cửa hàng này đều có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ngoài thu mua đồng hồ cũ, họ còn có khả năng sửa chữa và kiểm tra đồng hồ tốt.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ Richard Mille cũ. Điển hình là cửa hàng Gia Bảo Luxury – địa chỉ thu mua đồng hồ cao cấp uy tín nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng tìm đến và tin tưởng.

Gia Bảo Luxury – Thu mua đồng hồ Richard Mille toàn quốc

Nắm bắt được xu hướng muốn trao đổi, giao lưu đồng hồ cao cấp cũ, công ty đồng hồ cao cấp Gia Bảo – Gia Bảo Luxury đã bắt đầu hoạt động thu mua đồng hồ cũ hợp pháp theo quy định của pháp luật. Đồng thời, Gia Bảo Luxury cũng bán nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp chính hãng từ mới đến qua sử dụng với giá thành hợp lý, uy tín.

Có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách khi có nhu cầu bán đồng hồ Richard Mille cũ. Đồng thời gợi ý những điều kiện cần thiết để quý khách có thể bán đồng hồ với giá tốt nhất (phiên bản giới hạn, độ nguyên vẹn của sản phẩm, nâng cấp và bảo dưỡng,…).

Chuyên gia đồng hồ tại Gia Bảo Luxury tiến hành kiểm tra đồng hồ cũ với quy trình nghiêm ngặt, kỹ lưỡng
Chuyên gia đồng hồ tại Gia Bảo Luxury tiến hành kiểm tra đồng hồ cũ với quy trình nghiêm ngặt, kỹ lưỡng

Chiếc đồng hồ Richard Mille của khách hàng được cửa hàng thu mua sẽ trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt, kỹ lưỡng từ các chuyên gia đồng hồ có chuyên môn cao. Thực hiện kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm tỉ mỉ và cung cấp những thông tin quan trọng về sản phẩm được đem bán để người bán và người mua yên tâm.

Ngoài ra, Gia Bảo Luxury còn hỗ trợ khách hàng ở xa muốn bán đồng hồ qua hình thức mua bán online và cử người đến tận nơi mua đồng hồ nếu được yêu cầu. Ưu điểm của dịch vụ thu mua đồng hồ Richard Mille cũ tại Gia Bảo Luxury là quy trình đơn giản, tiết kiệm thời gian. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và thực hiện giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản ngay khi nhận được đồng hồ.

Quy trình thu mua đồng hồ Richard Mille tại Gia Bảo Luxury

  • Khách hàng gửi ảnh chiếc đồng hồ của mình qua Zalo số điện thoại

Mr. Hiệp: 094.614.9999

  • Mr. Hiệp sẽ tiến hành xác minh chất lượng và độ mới chiếc đồng hồ của bạn
  • Báo giá chi tiết theo tình trạng. Nếu 2 bên đồng ý sẽ tiến hành giao dịch nhanh nhất.

Trực tiếp bán đồng hồ Richard Mille tại Gia Bảo Luxury ở đâu?

Hiện nay, với sự phát triển của hoạt động mua bán đồng hồ chính hãng cao cấp cũ mới, Gia Bảo Luxury đã đi vào hoạt động 2 store đáp ứng nhu cầu mua bán của khách hàng trên toàn quốc. Bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ:

Cửa hàng thu mua đồng hồ Richard Mille tại Hà Nội

Số 69 Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0889200066 (Ấn phím 1) (zalo, viber, imess)

Cửa hàng thu mua đồng hồ Richard Mille tại TP Hồ Chí Minh

Số 164 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 088.92.000.66 (Ấn phím 3) (zalo, viber, imess)

Cửa hàng thu mua đồng hồ Richard Mille tại Đà Nẵng

Số 55 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 088.92.000.66 (Ấn phím 2) (zalo, viber, imess)

Đánh Giá

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây