Công ty Gia Bảo – Gia Bảo Luxury cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex chuyên nghiệp với giá tốt nhất, quy trình đơn giản, nhanh chóng tại TP Hồ Chí Minh

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người được cải thiện nên ngày càng có nhiều người mong muốn sở hữu được những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng tốt với giá phải chăng. Tuy nhiên, việc có quá nhiều mẫu đồng hồ cao cấp nhưng không dùng đến cũng là một vấn đề đối với chủ nhân. Do đó, rất nhiều người có nhu cầu bán đồng hồ cũ khi được giá và không có nhu cầu sử dụng.

Tại TP Hồ Chí Minh, việc mua bán đồng cũ diễn ra rất phổ biến. Thông thường, để việc bán đồng hồ cũ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, bán được với giá cao các chủ đồng hồ cũ phải chủ động tìm được khách hàng tiềm năng. Nhưng việc làm này không hề dễ dàng. Vậy nên hầu hết những người có nhu cầu bán đồng hồ Rolex cũ đều tìm đến các cửa hàng thu mua đồng hồ Rolex chính hãng cũ có độ uy tín và giá mua cao tại đây.

Xem thêm: Địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng tại Hà Nội

Là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ cũ uy tín toàn quốc, hiện nay Gia Bảo Luxury đã đi vào hoạt động store ở TP Hồ Chí Minh tại địa chỉ 164 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 từ cuối năm 2018. Và nhanh chóng trở thành một trong những điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng đến mua – bán đồng hồ chính hãng cao cấp hiện nay.

Gia Bảo Luxury là cơ sở thu mua đồng hồ cũ đã đăng ký giấy phép kinh doanh

Gia Bảo Luxury là đơn vị thu mua đồng hồ cũ hợp pháp
Gia Bảo Luxury là đơn vị thu mua đồng hồ cũ hợp pháp

Nắm bắt được xu hướng muốn trao đổi, giao lưu đồng hồ Rolex cũ, công ty đồng hồ cao cấp Gia Bảo – Gia Bảo Luxury đã bắt đầu mở hình thức Thu mua đồng hồ chính hãng vào danh mục kinh doanh hợp pháp kể từ năm 2018. Vì vậy, khách có nhu cầu bán đồng hồ cũ tại cửa hàng của chúng tôi hoàn toàn yên tâm về độ uy tín, tin cậy.

Chúng tôi nhận thu mua đồng hồ Rolex cũ tại TP Hồ Chí Minh với giá tốt nhất

Với phương châm làm việc chỉ giao dịch, mua bán, trao đổi và ký gửi đồng hồ Rolex chính hãng và các thương hiệu khác, đồng hồ Rolex cũ được cửa hàng thu mua với giá tốt nhất và giá bán cạnh tranh nhất thị trường. Gia Bảo Luxury cam kết làm việc rõ ràng, minh bạch, không ép giá khách.

Quy trình thu đồng hồ cũ chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian

Quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái với dịch vụ mua bán đồng hồ cao cấp chính hãng của Gia Bảo Luxury.

Đồng hồ Rolex cũ được công ty nhận mua sẽ trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt, cẩn thận của đội ngũ chuyên gia
Đồng hồ Rolex cũ được công ty nhận mua sẽ trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt, cẩn thận của đội ngũ chuyên gia

Khi thực hiện giao dịch tại cửa hàng chúng tôi, chiếc đồng hồ của bạn sẽ được kiểm tra cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Sẵn sàng thẩm định, đánh giá chiếc đồng hồ của bạn có phải hàng fake không và thu mua đồng hồ với mức giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, công ty còn thực hiện giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi hai bên chính thức đồng ý về giá mua và ký kết hợp đồng mua bán đồng hồ Rolex chính hãng cũ.

Chúng tôi nhận thu mua đồng hồ Rolex cũ tại nhà

Ngoài việc đến giao dịch trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng ở TP Hồ Chí Minh như đã cung cấp ở trên, Gia Bảo Luxury còn có dịch vụ thu mua đồng hồ tại nhà khi khách hàng có nhu cầu. Với những chiếc đồng hồ có giá trị cao, chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi thu mua, đảm bảo dịch vụ chăm sóc uy tín, tạo niềm tin và sự an toàn 100% cho người bán.

Gia Bảo Luxury nhận thu mua đồng hồ Rolex tại nhà, giải ngân nhanh chóng
Gia Bảo Luxury nhận thu mua đồng hồ Rolex tại nhà, giải ngân nhanh chóng

Quy trình thu mua đồng hồ Rolex cũ tại nhà của Gia Bảo Luxury bao gồm các bước sau:

  • Khách hàng chụp đồng hồ muốn bán tại các vị trí quan trọng của chiếc đồng hồ bạn muốn bán như: Vỏ cạnh bên, Núm chỉnh giờ, Mặt kính, Dây đeo, Khóa và Đáy đồng hồ. Đặc biệt là những chi tiết bị hư hại để được định giá chính xác nhất rồi gửi cho chúng tôi kèm theo thông tin liên lạc cá nhân cần thiết tiện cho việc liên lạc, trao đổi sau này.
  • Sau khi nhận được đầy đủ thông tin và hình ảnh cần thiết từ người bán, trong vòng 24h, nhân viên tại Gia Bảo Luxury sẽ tiến hành kiểm định đồng hồ cũng như đánh giá tình trạng. Sau đó báo giá cho người bán theo thông tin được cung cấp.
  • Nếu chấp nhận mức giá mua từ Gia Bảo Luxury, người bán có thể giao đồng hồ đến cửa hàng theo hai hình thức: đến giao dịch trực tiếp tại địa chỉ 164 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, quận 1; chuyển phát nhanh khi ở xa hoặc công ty sẽ cử người đến thu tại nhà.
  • Sau khi nhận được đồng hồ theo yêu cầu của người bán, công tysẽ thanh toán ngay bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt trong thời gian ngắn cho bạn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex chính hãng cũ tại Gia Bảo Luxury, quý khách vui lòng liên hệ:

Cửa hàng Gia Bảo Luxury tại Hà Nội

Số 69 Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 088.92.000.66

Giờ mở cửa: 9 giờ – 22 giờ (T2 – CN)

Cửa hàng Gia Bảo Luxury tại TP Hồ Chí Minh

Số 164 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 088.92.000.66 (Ấn phím 3)

Giờ mở cửa: 9 giờ – 20 giờ (T2 – CN)

Cửa hàng Gia Bảo Luxury tại Đà Nẵng

Đà Nẵng:: 088.92.000.66 (Ấn phím 2) (zalo, viber, imess)

55 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 9 giờ – 20 giờ (T2 – CN)

Đánh Giá

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây