Hiện nay, đồng hồ chính hãng không chỉ là cỗ máy đếm thời gian có độ chính xác cao mà còn là cả một gia tài. Những chiếc đồng hồ chính hãng dù đã qua sử dụng có mức giá từ vài trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng. Do đó, nhiều người chơi đồng hồ tại Việt Nam sử dụng dịch vụ ký gửi đồng hồ để thanh khoản đồng hồ dễ dàng với mức giá tốt nhất.

Những điều cần biết về dịch vụ ký gửi đồng hồ

Dịch vụ ký gửi đồng hồ là gì?

Ký gửi đồng hồ cao cấp là dịch vụ hỗ trợ chủ nhân đồng hồ bán đồng hồ với giá cao, nhanh chóng

Bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng và muốn bán đi. Nhưng bạn không biết làm sao để bán được với mức giá cao nhất, thuận tiện nhất, thì bạn nên tìm hiểu về dịch vụ ký gửi đồng hồ.

Dịch vụ ký gửi đồng hồ là một dịch vụ đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam, khi lượng người Việt có nhu cầu sử dụng đồng hồ chính hãng ngày càng lớn. Dịch vụ này  giúp chủ sở hữu bán đồng hồ chính hãng mà không phải rao bán, đăng tin trên mọi phương tiện. Các hoạt động như chụp ảnh, trưng bày, quảng cáo sẽ được bên cung cấp dịch vụ thực hiện toàn bộ một cách chuyên nghiệp, có quy trình rõ ràng.

Người sử dụng dịch vụ chỉ cần thực hiện hợp đồng ký gửi và chờ thông báo nhận tiện từ nhà cung cấp dịch vụ. Chi phí sử dụng dịch vụ ký gửi những chiếc đồng hồ cao cấp không cố định mà thay đổi tùy thuộc vào giá trị của mỗi chiếc đồng hồ.

Tại sao nhiều người có nhu cầu ký gửi đồng hồ? Lợi ích khi ký gửi đồng hồ là gì?

Rolex Datejust 126331 Mặt số hồng cam san hô chải tia
Đồng hồ chính hãng có mức giá không hề nhỏ khi ký gửi tại các địa chỉ uy tín

Trong những năm gần đây, đồng hồ chính hãng đang là dòng sản phẩm cao cấp được người Việt ưa chuộng sử dụng. Mỗi chiếc đồng hồ chính hãng có mức giá không hề nhỏ nên khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì chủ nhân thường tìm đến dịch vụ ký gửi đồng hồ uy tín để thu về một khoản tiền lớn.

Sau khi ký gửi thành công, bạn có thể dùng khoản tiền vài trăm triệu đến vài tỷ để đầu tư vào một mẫu đồng hồ khác có giá trị cao hơn hoặc model mới hơn mà bạn thích. Bên cạnh đó, người bán cần tiền số tiền lớn để phục vụ các kế hoạch trong cuộc sống thì cũng chọn sử dụng dịch vụ này. 

Ngoài lợi ích về kinh tế thì dịch vụ ký gửi đồng hồ chính hãng còn giúp người bán tiết kiệm thời gian đăng bán, tìm người mua. Đặc biệt khi ký gửi đồng hồ ở địa chỉ uy tín với mức chi phí phù hợp, người bán sẽ đảm bảo được mức giá bán tốt, không bị ép giá, trao đổi linh kiện như khi tự mua bán trao đổi.

Muốn ký gửi đồng hồ chính hãng giá tốt tìm hiểu dịch vụ ký gửi đồng hồ tại Gia Bảo Luxury

Gia Bảo Luxury – thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Gia Bảo Luxury – thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Đi cùng với sự phát triển của thị trường đồng hồ chính hãng tại Việt Nam, Gia Bảo Luxury là một trong số ít những cái tên được giới mộ điệu trong và ngoài nước tin tưởng. Đây là nơi những người yêu đồng hồ tin tưởng để mua bán, ký gửi, trao đổi các dòng đồng hồ cao cấp có giá trị từ 100 triệu đồng trở lên đến từ các thương hiệu như Rolex, Patek Philippe, Omega, Franck Muller, Hublot, Audemars Piguet,…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ký gửi đồng hồ tại Gia Bảo Luxury

Khách hàng sử dụng dịch vụ ký gửi đồng hồ tại Gia Bảo Luxury sẽ nhận được nhiều lợi ích đặc biệt

Không phải ngẫu nhiên mà Gia Bảo Luxury là nơi cung cấp dịch vụ ký gửi đồng hồ chính hãng được nhiều người biết đến và yên tâm khi sử dụng. Bởi khách hàng đến với Gia Bảo Luxury sẽ nhận được nhiều lợi ích khi trải nghiệm dịch vụ hiện nay.

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng

Dịch vụ ký gửi đồng hồ chính hãng là dịch vụ liên quan đến dòng sản phẩm có giá trị cao. Do đó các quy trình thẩm định, phân tích, báo giá cần có đội ngũ chuyên gia tại Gia Bảo Luxury giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đội ngũ chuyên gia sẽ thực hiện các quy trình này nhanh chóng, chính xác để đưa ra mức giá tốt nhất thời điểm hiện tại.

Phương châm công khai, minh bạch

Đối với đồng hồ chính hãng đã qua sử dụng thì yếu tố công khai, minh bạch ảnh hưởng rất lớn. Bởi vì mỗi chiếc đồng hồ cũ có tình trạng khác nhau nên cần thẩm định công khai, minh bạch. Gia Bảo Luxury cam kết minh bạch, công khai quy trình thẩm định giao dịch, không ép giá, không tráo đổi linh kiện, gian lận trong giao dịch. 

Ký gửi đa dạng thương hiệu đồng hồ chính hãng

Không chỉ thu mua một dòng đồng hồ mà Gia Bảo Luxury nhận ký gửi đa dạng các thương hiệu đồng hồ cao cấp. Các mẫu đồng hồ được cam kết chính hãng, có mức giá từ trên 100 triệu sẽ được Gia Bảo Luxury nhận ký gửi.

Nhận ký gửi đồng hồ không giấy tờ

Bên cạnh ký gửi đồng hồ có đầy đủ giấy bảo hành, giấy tờ, hộp đựng, phụ kiện đi kèm thì Gia Bảo Luxury cũng nhận ký gửi đồng hồ không còn đủ giấy tờ với mức giá cạnh tranh. 

Thủ tục thực hiện quy trình ký gửi đơn giản

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ ký gửi, Gia Bảo Luxury đã xây dựng một quy trình ký gửi, đơn giản, thuận tiện cho mọi khách hàng. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin về hình ảnh, tình trạng đồng hồ, các phụ kiện đi kèm… qua online (messenger, viber, zalo…) hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Gia Bảo Luxury. Sau khi được thẩm định bởi chuyên gia, Gia Bảo Luxury sẽ đưa ra mức giá tốt nhất để cả hai bên thống nhất. Sau khi bạn đồng ý thì hai bên sẽ viết phiếu ký gửi rõ ràng, đúng quy định của pháp luật. Bên cung cấp dịch vụ ký gửi đồng hồ chính hãng sẽ thực hiện bán chiếc đồng hồ chính hãng. 

Thanh toán nhanh chóng, thuận tiện

Việc thanh toán được thực hiện nhanh chóng sau khi Gia Bảo Luxury bán được mẫu đồng hồ. Khách hàng hàng sẽ được nhận tiền theo đúng quy định trong hợp đồng. Tại Gia Bảo Luxury, khách hàng có thể lựa chọn nhận tiền mặt hoặc thanh toán chuyển khoản đều được.

Chi phí ký gửi hợp lý

Để thực hiện dịch vụ ký gửi đồng hồ chính hãng thì khách hàng sẽ cần bỏ ra một khoản phí. Tại Gia Bảo Luxury, khoản chi phí này được quy định rõ ràng, hợp lý và cạnh tranh. Theo giá trị của đồng hồ mà Gia Bảo Luxury có mức chi phí khác nhau. 

Cụ thể, trong trường hợp giao dịch ký gửi thành công, với đồng hồ có giá trị dưới 200 triệu sẽ có chi phí ký gửi là 8%, đồng hồ giá từ 200 triệu – 1 tỷ có chi phí ký gửi 5%, đồng hồ giá từ 1 tỷ – 3 tỷ có chi phí ký gửi 3%, đồng hồ từ 3 tỷ trở lên sẽ được đàm phán thêm. Chi phí ký gửi này là đã bao gồm bảo hành, bảo dưỡng, spa cho đồng hồ trước khi đến với chủ sở hữu mới. 

Hiện nay, Gia Bảo Luxury đã có 3 cửa hàng ở tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh nhận ký gửi đa dạng các thương hiệu đồng hồ giá trị cao như Rolex, Patek Philippe, Omega, Franck Muller, Hublot, Audemars Piguet… Khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu ký gửi, mua bán, trao đổi đồng hồ cao cấp đều dễ dàng, thuận tiện đến để giao dịch. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu chi tiết và có nhu cầu sử dụng dịch vụ ký gửi đồng hồ chính hãng tại Gia Bảo Luxury có thể liên hệ:

  •  Cửa hàng Gia Bảo Luxury tại Hà Nội:

Miền Bắc:: 0889200066 (Ấn phím 1) (zalo, viber, imess)

69 Quang Trung, Hai Bà Trưng

  • Cửa hàng Gia Bảo Luxury tại Đà Nẵng:

Đà Nẵng:: 088.92.000.66 (Ấn phím 2) (zalo, viber, imess)

55 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng

  • Cửa hàng Gia Bảo Luxury tại TP Hồ Chí Minh:

Miền Nam:: 088.92.000.66 (Ấn phím 3) (zalo, viber, imess)

164 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Đánh Giá

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây