Địa chỉ nào thu mua đồng hồ cũ đã qua sử dụng với giá thành tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nhất là với những khách hàng muốn sở hữu đồng hồ cao cấp chính hãng với mức giá “vừa tầm, vừa túi”. Để biết được đó là địa chỉ nào, hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Thị trường thu mua đồng hồ cũ tại TP Hồ Chí Minh ra sao?

Theo thời gian, có thể bạn sẽ không còn thích chiếc đồng hồ hàng hiệu mà mình đang sử dụng nữa, hoặc muốn mua thêm 1 chiếc khác. Lúc này, dịch vụ thu mua đồng hồ cũ sẽ vô cùng hữu ích trong việc giúp các bạn thanh khoản chiếc đồng hồ đã từng rất yêu quý kia.

Trong 1 vài năm trở lại đây, thị trường đồng hồ chính hãng đã qua sử dụng trở nên nhộn nhịp không kém gì so với thị trường đồng hồ mới. Có thể thấy, không ít các đơn vị kinh doanh đồng hồ mới đang đổ xô cạnh nhau để thu hút khách hàng về cho mình. Thì dịch vụ thu mua đồng hồ cũ TP Hồ Chí Minh cũng tạo dựng được cho mình chỗ đứng riêng.

Hiện nay có nhiều người thích việc sử dụng đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng hơn là đồng hồ mới
Hiện nay có nhiều người thích việc sử dụng đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng hơn là đồng hồ mới

Dựa theo 1 khảo sát nhỏ mà chúng tôi đã làm với 50 người đam mê đồng hồ cao cấp. Kết quả cho thấy, hơn 50% số người làm khảo sát chọn việc bỏ tiền để mua về đồng hồ đã qua sử dụng, nhưng chất lượng vẫn còn tốt hơn là so với việc mua đồng hồ mới chính hãng với mức giá nhỉnh hơn.

Có nhiều lý do được đưa ra cho việc này. Chẳng hạn như họ yêu thích một số chiếc đồng hồ thuộc dòng limited đã không còn được sản xuất và bán trên thị trường nữa. Dù có bỏ ra số tiền lớn hơn giá trị thật gấp trăm lần cũng vẫn không mua được. Nhưng lại có thể tìm thấy chúng ở những dịch vụ thu mua đồng hồ cũ TP Hồ Chí Minh. 

Hoặc không phải ai cũng sẵn sàng chi ra 1 số tiền lớn cho việc mua đồng hồ cao cấp hàng mới. ông bà ngày xưa cũng đã có câu “Cũ người mới ta”, nên việc sử dụng đồng hồ cũ nhưng chất lượng vẫn còn tốt sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của họ.

Tại sao việc thu mua đồng hồ cũ lại hấp dẫn nhiều người?

Về phần người bán

Hàng năm, các thương hiệu đồng hồ lớn sẽ cho ra mắt nhiều bộ sưu tập với những sản phẩm có mẫu mã và thiết kế bắt mắt. Những người chơi đồng hồ cũng vì thế mà săn lùng và tìm mua cho mình những chiếc đồng hồ mới để thêm vào bộ sưu tập của mình.

Lúc này, những chiếc đồng hồ không sử dụng nhiều như trước hoặc không còn yêu thích nữa sẽ được sang nhượng cho cửa hàng thu mua đồng hồ, để đến tay người chủ khác. Với số tiền có được từ việc thanh khoản những chiếc đồng hồ đó, họ sẽ có thể mua được những chiếc đồng hồ cao cấp khác để thỏa đam mê của mình. 

Đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng có mức giá tốt hơn so với đồng hồ mới
Đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng có mức giá mua tốt hơn so với đồng hồ mới

Về phần người mua

Giới chơi đồng hồ hiện nay có nhu cầu khác trước rất nhiều. Họ không chỉ xem đồng hồ như 1 món đồ để đeo trên tay, mà được xem là trang sức có thể thay đổi theo ý thích. Tuy nhiên, bỏ ra 1 số tiền lớn để chạy theo đam mê vẫn là điều khiến nhiều người phải đắn đo.

Họ tìm đến các cửa hàng thu mua đồng hồ cũ với mong muốn tìm được chiếc đồng hồ ưng ý với mức giá “dễ chịu” hơn rất nhiều. Đặc biệt, chất lượng của những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng này cũng không hề kém cạnh so với những chiếc đồng hồ mới.

Các yếu tố chọn mua đồng hồ cũ 

Như đã nói, không thể định giá rõ ràng được giá trị của một chiếc đồng hồ cũ bằng thương hiệu của chúng. Mà giá cả còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ví dụ như thời điểm bạn mua, thời điểm bạn bán ra, số hiệu và dòng của đồng hồ cùng với tình trạng hiện tại sản phẩm.

Nhất là với dòng đồng hồ xa xỉ, sẽ không có một mức giá nhất định nào. Và tùy thời điểm thì chúng sẽ có biến động khá lớn trên thị trường. Và nếu bạn tin vào những lời “đường mật” của những người thu mua với mức giá rẻ, bạn có thể bị bán “lỗ” mà không hay biết.

Vậy, để có thể định giá cơ bản về chiếc đồng hồ mà bạn đang định bán ra, bạn cần phải biết những tiêu chí thu mua đồng hồ cũ là như thế nào?

Xét về thương hiệu đồng hồ

Đồng hồ có thương hiệu càng cao cấp thì mức giá và khung giá của chúng càng cao. Điều này là không cần phải bàn cãi. Đối với những thương hiệu cao cấp xa xỉ như Rolex, Patek Philippe hay Hublot. Nếu bạn sử dụng cẩn thận, là hàng chính hãng thì khi muốn bán tại các cửa hàng thu mua đồng hồ, giá trị của chúng vẫn rất cao. 

Ngược lại, những chiếc đồng hồ của thương hiệu Tissot, Hamilton, FC, giá cả lại khá biến động, thị trường người mua ít. Cho nên khi bán lại đồng hồ thì giá cả lại không được cao như mong đợi.

 Tùy thuộc vào thương hiệu mà quyết định mức giá của đồng hồ

Tùy thuộc vào thương hiệu mà quyết định mức giá của đồng hồ

Xét về tình trạng của đồng hồ

Khi thu mua đồng hồ cũ, người bán sẽ dựa vào tình trạng mới hay cũ của đồng hồ mà đưa ra mức giá phù hợp. Do đó, nếu bạn sử dụng đồng hồ cao cấp thì nên cố gắng giữ đồng hồ nguyên bản nhất. Không nên có những vết xước hoặc trầy trên mặt kính/ dây đeo.

Đồng hồ nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện

Khi mua đồng hồ bạn sẽ được cung cấp những phụ kiện đi kèm theo sản phẩm. Nhất là những thương hiệu đồng hồ cao cấp thì hộp đựng đồng hồ, phụ kiện của đồng hồ sẽ càng được đầu tư kỹ lưỡng hơn. 

Bên cạnh đó, những cửa hàng thu mua đồng hồ cao cấp đòi hỏi bạn phải có đầy đủ các giấy tờ đi kèm, sổ bảo hành… để chứng minh hàng chính hãng. Do đó, nếu bạn có mong muốn thanh khoản đồng hồ, việc còn đầy đủ hộp, giấy tờ và phụ kiện sẽ giúp giá trị đồng hồ của bạn khi bán tăng cao. 

Xét theo “đời” của đồng hồ cũ

Với những mẫu đồng hồ vừa được tung ra trên thị trường không lâu và tình trạng còn mới thì sẽ được định giá cao hơn. Ví dụ về thương hiệu Rolex, đời có 6 số sẽ có mức giá cao và nhỉnh hơn một chút với các đời 5 số. 

Đó là những lưu ý giúp bạn có thể tự mình định giá đồng hồ của chính mình. Tuy nhiên, nếu không thể tự mình định giá được sản phẩm. Tại sao không đến những địa chỉ thu mua đồng hồ chính hãng TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ định giá đồng hồ cũ và có mức giá bán phù hợp nhất?

“Đời” của đồng hồ sẽ ảnh hưởng nhiều đến mức giá của chúng
“Đời” của đồng hồ sẽ ảnh hưởng nhiều đến mức giá của chúng

Địa chỉ thu mua đồng hồ chính hãng TP Hồ Chí Minh đã qua sử dụng

Gia Bảo Luxury là một địa chỉ mua bán đồng hồ chính hãng đã qua sử dụng lâu năm. Với những chi nhánh đầu tiên ở Hà Nội và đang không ngừng mở rộng thị trường của mình. Bạn có thể tìm đến Gia Bảo Luxury để được định giá đồng hồ cũ và bán được giá “hời” nhất.

Tọa lại tại địa chỉ 164 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, chi nhánh đầu tiên của Gia Bảo Luxury đã tạo được tiếng vang nhất định trong làng buôn bán và thu mua đồng hồ cũ TP Hồ Chí Minh.

Đồng hồ được bán tại Gia Bảo Luxury có đầy đủ giấy tờ chứng nhận và sổ bảo hành 
Đồng hồ được bán tại Gia Bảo Luxury có đầy đủ giấy tờ chứng nhận và sổ bảo hành

Với mức giá bán và thu mua đồng hồ cũ TP Hồ Chí Minh ổn định, đúng giá trị trường cùng những mặt hàng đồng hồ cao cấp ấn tượng. Nơi này ngày càng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước quan tâm và yêu thích. 

Từ trước đến nay, Gia Bảo Luxury chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, đảm bảo còn giấy tờ, hộp đựng, phụ kiện,… với giá trị lớn (từ 100.000.000 VNĐ trở lên). Do đó, dù buôn bán hay thanh khoản, bạn cũng có thể chắc chắn rằng đồng hồ của mình được định giá đúng với giá trị của chúng khi giao dịch tại địa chỉ thu mua đồng hồ chính hãng TP Hồ Chí Minh này.

Kết luận

Việc thanh khoản đồng hồ cũ sẽ có rất nhiều rủi ro cho nên bạn phải tìm hiểu và chọn cho mình một địa chỉ thu mua uy tín, không ép giá và minh bạch trong giao dịch. Hiện nay, tiêu chí mà Gia Bảo Luxury hướng đến là cung cấp cho khách hàng những mặt hàng đồng hồ cao cấp chất lượng cùng với giá thu mua đồng hồ ưu đãi nhất. Vì vậy, đây chắc chắn là địa chỉ thu mua đồng hồ chính hãng TP Hồ Chí Minh đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua.

Đánh Giá

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây