Ở trong bài viết lần trước, tôi và các bạn đã tìm hiểu qua về logo của một số thương hiệu đồng hồ nổi tiếng dễ nhận biết. Vậy thì hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về một số thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ khác nhé.

Hublot

Khi nhắc đến thương hiệu Hublot, rất nhiều người sẽ thấy quen thuộc. Mặc dù ra đời chưa lâu nhưng Hublot đã mang đến một làn gió mới cho các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ ngày nay. Với chiết lý Art of Fusion, Hublot đã kết hợp những chất liệu quý hiếm như vàng, platium,… cùng với dây đeo cao su mang lại sự sáng tạo cho đồng hồ đeo tay ngày nay. Logo thương hiệu Hublot đã nói lên tất cả, chữ H đơn lẻ là chữ cái đầu tiên của thương hiệu này.

Chữ H là chữ viết đầu tiên của thương hiệu Hublot
Chữ H là chữ viết đầu tiên của thương hiệu Hublot

Zenith

Được ra đời vào năm 1865, Zenith là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ. Được biết đến với những chiếc đồng hồ Chronograph cao cấp và hơn thế nữa, họ nổi tiếng với cỗ máy ‘El Primero’, cỗ máy Chronograph tự động đầu tiên trên thế giới.

Từ Zenith có ý nghĩa là thiên đỉnh, ám chỉ thời điểm mặt trời nằm ở vị trí cao nhất trên bầu trời. Ngoài ra, biểu tượng ngôi sao nằm phía trên chính giữa chữ Zenith thể hiện sự khát vọng của hãng muốn đưa Zenith trở thành ngồi sao sáng dẫn đường cho toàn ngành đồng hồ.

Biểu tượng ngôi sao tượng trưng cho điểm cao nhất trên bầu trời
Biểu tượng ngôi sao tượng trưng cho điểm cao nhất trên bầu trời

Breguet

Breguet là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu, nằm trong phân khúc đồng hồ cao cấp và đắt giá nhất. Tên của thương hiệu được bắt nguồn từ nhà sáng chế vĩ đại trong lịch sử ngành đồng hồ  Abraham Louis Breguet.

Ngày nay, những thiết kế của đồng hồ Breguet vẫn giữ lại một phần những thiết kế cổ điển, mặt số Guilloche với các mốc giờ La Mã, kim Breguet, vỏ đồng hồ khía và chế tạo bằng chất liệu quý hiếm.

Logo của Breguet thể hiện rõ đặc trung của thương hiệu, bộ kim Breguet với một vòng tròn ở gần đầu kim. Chữ viết Breguet đi kèm với năm thành lập thương hiệu 1775.

Logo Breguet đon giản có hình bộ kim Breguet
Logo Breguet đon giản có hình bộ kim Breguet

Đây là logo và thông tin của một số thương hiệu đồng hồ cao cấp hiện nay. Hãy cùng Gia Bảo đón chờ phần tiếp theo để biết thêm một số thương hiệu đồng hồ khác nhé.

Quý khách có nhu cầu trao đổi mua – bán đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp có thể liên hệ qua địa chỉ:

Cửa hàng Gia Bảo Luxury tại Hà Nội:

  • Miền Bắc:: 0889200066 (Ấn phím 1) (zalo, viber, imess)
  • 69 Quang Trung, Hai Bà Trưng

Cửa hàng Gia Bảo Luxury tại Đà Nẵng:

  • Đà Nẵng:: 088.92.000.66 (Ấn phím 2) (zalo, viber, imess)
  • 55 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng

Cửa hàng Gia Bảo Luxury tại TP Hồ Chí Minh:

  • Miền Nam:: 088.92.000.66 (Ấn phím 3) (zalo, viber, imess)
  • 164 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Đánh Giá

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây