Trong khoảng chục năm gần đây, thu mua đồng hồ cũ tại Việt Nam đang rất phát triển. Không đơn thuần mua đồng hồ xa xỉ nhằm thỏa mãn sở thích sưu tầm, nhiều khách hàng cho rằng đây là những khoản đầu tư có thể đem lại lợi nhuận trong tương lai khi có nhiều phiên bản giữ được giá trị bán lại cao khi đã qua sử dụng.

Rolex, Patek Philippe, Omega, Hublot,… hay bất cứ thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng nào cũng có giá trị thanh khoản lớn và gần như không mất giá theo thời gian hay tuổi tác. Tuy nhiên, không phải sự đầu tư nào cũng đem lại cho chủ sở hữu nhiều lợi nhuận, điều đó còn phụ thuộc vào sản phẩm và địa chỉ thu mua đồng hồ cũ bạn đến. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Lợi ích của việc bán lại đồng hồ chính hãng khi không còn sử dụng

Cũng như các ngành công nghiệp khác, ngành đồng hồ luôn không ngừng vận hành cho ra đời những dòng sản phẩm mới và dừng sản xuất những phiên bản đồng hồ trước đó. Là biểu tượng của thời gian, những chiếc đồng hồ khác hoàn toàn so với các thiết bị công nghệ hiện nay như smartphone, laptop hay iPad khi càng cổ, tuổi tác càng cao thì càng quý. Vì đồng hồ không chỉ là vật dụng thiết thực với đời sống con người mà còn gắn liền với lịch sử, khoa học – kỹ thuật và nhiều giá trị khác.

Mỗi chiếc đồng hồ là một đại diện cho thời đại được sinh ra, chính vì vậy, giá trị của chúng không hề giảm đi mà ngược lại tăng lên theo thời gian
Mỗi chiếc đồng hồ là một đại diện cho thời đại được sinh ra, chính vì vậy, giá trị của chúng không hề giảm đi mà ngược lại tăng lên theo thời gian

Mỗi chiếc đồng hồ là một đại diện cho thời đại được sinh ra, chính vì vậy, giá trị của chúng không hề giảm đi mà ngược lại tăng lên theo thời gian. Nắm bắt được ý nghĩa đó, trong nhiều năm gần đây, không chỉ riêng thị trường Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới, hoạt động thu mua đồng hồ cũ rất phát triển. Đã có những phiên bản được đẩy giá lên hàng triệu USD hay cao hơn nữa vì độ quý hiếm và tuổi tác sở hữu.

Không chỉ Rolex, Patek Philippe,... Hublot cũng là dòng đồng hồ có giá trị bán lại cao nhất tại Việt Nam
Không chỉ Rolex, Patek Philippe,… Hublot cũng là dòng đồng hồ có giá trị bán lại cao nhất tại Việt Nam

Sự nhộn nhịp của thị trường thu mua đồng hồ cũ trong nước đã tạo điều kiện cho người yêu đồng hồ thỏa mãn sở thích sưu tầm, đổi mới hay đơn giản kiếm về những khoản lợi nhuận đáng mong đợi. Để đáp ứng được nhu cầu mua bán tăng cao của người tiêu dùng, rất nhiều cửa hàng thu mua đồng hồ chính hãng đã được mở ra và đi vào hoạt động, thực hiện mua bán với giá tốt nhất trong thời gian ngắn.

Nếu bạn đang muốn bán chiếc đồng hồ của mình cho một địa chỉ thu mua đồng hồ cũ chính hãng giá cao, đừng bỏ lỡ phần tiếp theo của bài viết!

Nắm chắc 3 điều để đồng hồ của bạn luôn được bán giá cao

Đa số khách hàng thường gặp vấn đề khi tìm đối tác thu mua đồng hồ cũ với giá cao vì đã bỏ sót 1 trong 3 điều đặc biệt. Bạn có đang gặp khó khăn tương tự? Hãy cùng xem 3 điều cần thiết là gì?

Hộp, sổ và thẻ bảo hành

Hộp, sổ, thẻ bảo hành là yếu tố quan trọng giúp chiếc đồng hồ bạn có thể bán lại với giá cao hơn các mẫu đồng hồ cùng loại nhưng không có giấy tờ
Hộp, sổ, thẻ bảo hành là yếu tố quan trọng giúp chiếc đồng hồ bạn có thể bán lại với giá cao hơn các mẫu đồng hồ cùng loại nhưng không có giấy tờ

Hầu hết các phiên bản đồng hồ cao cấp hàng chính hãng đều có đầy đủ giấy tờ, hộp sổ thẻ. Đây không chỉ là những giấy tờ cung cấp thông tin về mẫu đồng hồ bạn muốn bán mà còn là một yếu tố quan trọng đẩy nhanh giá trị sản phẩm cũng như khả năng bán lại cao trên thị trường so với những mẫu đồng hồ không còn đầy đủ giấy tờ.

Tình trạng đồng hồ

Kiểm tra chiếc đồng hồ có hoạt động tốt hay không? Đã từng qua sửa chữa, bảo dưỡng chưa là một cách xác định giá trị cuối cùng để những chủ cửa hàng thu mua đồng hồ cũ đáng tin cậy có thể sẵn sàng trả giá cao. Đồng hồ cũ chính hãng thanh khoản nhanh, sinh nhiều lợi nhuận thường là những sản phẩm chưa từng bảo dưỡng, thay thế bất cứ linh kiện nào và hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Cung cấp hình ảnh sắc nét, rõ ràng, nổi bật các góc cạnh quan trọng của đồng hồ

Cung cấp hình ảnh đồng hồ cần bán với độ sắc nét cao giúp người mua dễ dàng định giá sản phẩm tốt nhất
Cung cấp hình ảnh đồng hồ cần bán với độ sắc nét cao giúp người mua dễ dàng định giá sản phẩm tốt nhất

Yếu tố để chiếc đồng hồ của bạn có thể cạnh tranh với các nhà kinh doanh khác trong quá trình tìm kiếm đối tác thu mua là hình ảnh sản phẩm luôn sắc nét và được chụp ở nhiều góc độ. Vì việc làm này giúp người thu mua đồng hồ tiềm năng có thể xác minh rõ ràng tình trạng đồng hồ của bạn và đưa ra những mức giá tốt nhất mà họ có thể thu mua đồng hồ của bạn.

Gia Bảo Luxury – Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tin cậy trên toàn quốc

Mặc dù hiện nay có rất nhiều cửa hàng nhận thu mua đồng hồ cũ chính hãng trên thị trường nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được nguyện vọng của khách hàng. Là một trong những địa điểm thu mua đồng hồ cũ được khách hàng toàn quốc tìm đến, Gia Bảo Luxury tự hào về chất lượng dịch vụ thu mua đồng hồ chính hãng nhanh chóng, an toàn, thu mua đồng hồ cũ với giá cao mà quý khách có thể gửi gắm.

Gia Bảo Luxury - Địa chỉ thu mua đồng hồ đáng tin cậy trên toàn quốc
Gia Bảo Luxury – Địa chỉ thu mua đồng hồ đáng tin cậy trên toàn quốc

Với phương châm hướng tới thị trường đồng hồ cao cấp chính hãng, sau nhiều năm hoạt động, Gia Bảo Luxury sở hữu đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm có mặt tại 3 tỉnh thành lớn trên toàn quốc là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Sẵn sàng định giá chiếc đồng hồ của bạn trong tầm giá tốt nhất chỉ trong vòng 24 giờ!

Không nhận thu mua hàng giả, hàng fake, thủ tục nhanh gọn, giải ngân trong thời gian ngắn và có hình thức thu mua tận nhà hỗ trợ quý khách hàng ở xa, Gia Bảo Luxury đã và đang không ngừng phát triển dịch vụ đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nhận mua đồng hồ các thương hiệu cao cấp với mức giá tốt nhất, Gia Bảo Luxury luôn sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu qua số hotline:

Cửa hàng Gia Bảo Luxury tại Hà Nội:

  • Miền Bắc:: 0889200066 (Ấn phím 1) (zalo, viber, imess)
  • 69 Quang Trung, Hai Bà Trưng

Cửa hàng Gia Bảo Luxury tại Đà Nẵng:

  • Đà Nẵng:: 088.92.000.66 (Ấn phím 2) (zalo, viber, imess)
  • 55 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng

Cửa hàng Gia Bảo Luxury tại TP Hồ Chí Minh:

  • Miền Nam:: 088.92.000.66 (Ấn phím 3) (zalo, viber, imess)
  • 164 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
Đánh Giá

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây