Trong thời điểm giãn cách xã hội, việc mua đồng hồ chính hãng của giới mộ điệu trở nên khó khăn hơn. Với mong muốn duy trì niềm đam mê với các cỗ máy cơ khí, trao gửi báu vật thời gian, Gia Bảo Luxury đã phát triển dịch vụ mua hàng online, an toàn mùa dịch. 

Nhu cầu mua đồng hồ chính hãng trong mùa dịch 

Vốn là một mặt hàng có giá trị lớn, khi mua bán, giao dịch đồng hồ cao cấp, mọi người mua, khách hàng đều muốn được trực tiếp kiểm tra, mua hàng tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo hàng thật, giấy tờ đầy đủ, đảm bảo độ uy tín và tin cậy.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, khi dịch bệnh phát triển mạnh mẽ, lệnh giãn cách xã hội được ban hành gây nhiều trở ngại cho khách hàng muốn mua đồng hồ chính hãng trực tiếp tại cửa hàng. 

Mua đồng hồ chính hãng trong thời điểm giãn cách xã hội là việc làm rất khó khăn

Việc giãn cách xã hội khiến khách hàng không thể trực tiếp đến boutique, cửa hàng kinh doanh đồng hồ để lựa chọn những mẫu đồng hồ yêu thích và thực hiện thương lượng với giá tốt. Cũng như những ai muốn thanh khoản chiếc đồng hồ trong thời gian ngắn đều rất khó khăn trong việc rao bán cũng như vận chuyển đồng hồ đến người mua an toàn. 

Là một đơn vị kinh doanh đồng hồ cao cấp có tiếng trên thị trường, hơn ai hết, Gia Bảo Luxury thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng hiện nay đang gặp phải. 

Gia Bảo Luxury cung cấp giải pháp mua đồng hồ chính hãng mùa dịch an toàn tuyệt đối
Gia Bảo Luxury cung cấp giải pháp mua đồng hồ chính hãng mùa dịch an toàn tuyệt đối

Với mong muốn hỗ trợ quý khách duy trì được niềm đam mê với cỗ máy thời gian nhưng vẫn luôn đảm bảo được sự an toàn cho bản thân, mua hàng chính hãng, giá cả tốt nhất, chúng tôi đã phát triển các cách thức mua bán đồng hồ chính hãng tiện lợi cho quý khách. Cụ thể hãy tìm hiểu trong phần tiếp theo nhé!

Gia Bảo Luxury cung cấp giải pháp mua hàng tốt nhất tới bạn trong mùa dịch

Với số ca bệnh ngày càng khó kiểm soát như hiện nay, các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội,… đã triển khai chỉ thị giãn cách toàn xã hội, nghiêm cấm mọi hoạt động mua bán các mặt hàng không thiết yếu. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng tối đa, Gia Bảo Luxury đã phát triển kênh bán hàng online áp dụng công nghệ thực tế ảo cực kỳ tiện ích. 

Gia Bảo Luxury mở đầu công nghệ thực tế ảo trong giới đồng hồ Việt Nam

App Gia Bao – Ứng dụng cho phép khách hàng lên tay đồng hồ ngay tại nhà

Lên tay đồng hồ trong thời điểm giãn cách là điều khó có thể xảy ra. Chính vì vậy, giải pháp sử dụng công nghệ thực tế ảo ra đời đã giúp người mua đồng hồ có thể ngắm nhìn chiếc đồng hồ mình dự định mua trên tay qua hình ảnh 3D. 

App Gia Bao - Ứng dụng cho phép khách hàng lên tay đồng hồ ngay tại nhà
App Gia Bao – Ứng dụng cho phép khách hàng lên tay đồng hồ ngay tại nhà

Bắt nhịp cùng các tên tuổi lớn trong ngành đồng hồ cao cấp, Gia Bảo Luxury đã quyết định ứng dụng công nghệ thực tế ảo (VR) vào trong quá trình kinh doanh với tên gọi App Gia Bao cho phép khách hàng có thể trải nghiệm cảm giác lên tay đồng hồ một cách chân thực chỉ với vài thao tác cơ bản trên chiếc điện thoại thông minh mà mình có sẵn. Đồng thời có thể mua đồng hồ chính hãng ngay tại nhà mà không cần phải đến tận cửa hàng.

Lợi ích mua hàng tại nhà thông qua App Gia Bao thông minh

Không chỉ thỏa mãn mong muốn được chiêm ngưỡng cỗ máy thời gian yêu thích trên tay của khách hàng với hình ảnh hoàn thiện rõ ràng, tỉ lệ, màu sắc chân thực vô cùng chỉn chu và đẹp mắt, ứng dụng thông minh này còn giúp khách hàng dễ dàng so sánh đồng hồ trước khi quyết định mua hàng trực tiếp tại cửa hàng. 

Cho phép khách hàng thử sức với nhiều mẫu đồng hồ khác nhau, app Gia Bao liên tục cập nhật những mẫu đồng hồ mới nhất trong thời điểm hiện tại với mức giá chiết khấu, ưu đãi tốt liên tục thay đổi theo mùa, ngày lễ quan trọng. Giá bán của chiếc đồng hồ sẽ luôn công khai và cập nhật hàng ngày. Bởi vậy khách hàng có thể thoải mái cân nhắc về chiếc đồng hồ mình đang xem xét.

Đồng hồ Hublot Spirit Of Big Bang Titanium 665.NE.2010.RW.1204
App Gia Bao thỏa mãn mong muốn được chiêm ngưỡng cỗ máy thời gian yêu thích trên tay của khách hàng với hình ảnh hoàn thiện rõ ràng, tỉ lệ, màu sắc chân thực vô cùng chỉn chu và đẹp mắt

Ngoài chức năng lên tay đồng hồ mà không cần tới cửa hàng, App Gia Bao còn cung cấp phương thức mua đồng hồ chính hãng hiệu quả, nhanh chóng và uy tín tới khách hàng. Chiến dịch mua hàng tiện lợi này được gọi tên là: Giao gửi báu vật của thời gian – Vận chuyển, Giao đồng hồ đến mọi miền tổ quốc miễn phí với mọi giao dịch phát sinh.

Vì vậy, khi muốn tiến hành giao dịch, vận chuyển đồng hồ, khách hàng có thể thực hiện ngay trên App Gia Bao chỉ với vài thao tác vuốt chạm đơn giản. Sự tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả là điều Gia Bảo Luxury luôn muốn giải quyết, đáp ứng mọi yêu cầu thiết thực từ phía khách hàng một cách an toàn tuyệt đối trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng và khó kiểm soát như hiện nay.

Trong quá trình sử dụng App Gia Bao, mọi thắc mắc xin được gửi tới số hotline: 088.92.000.66 để được tư vấn và phản hồi nhanh chóng từ đội ngũ chuyên viên của Gia Bảo Luxury.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây