Bạn đang tìm một cửa hàng thu mua đồng hồ chính hãng đã qua sử dụng uy tín? Bạn cảm thấy bối rối khi có quá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua trên thị trường và phân vân không biết đơn vị nào sẽ mua đồng hồ của mình với mức giá cao nhất? Có rất nhiều thắc mắc mà khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ Cartier đã qua sử dụng cần được giải đáp.

Thu mua đồng hồ Cartier tại cửa hàng Gia Bảo Luxury
Thu mua đồng hồ Cartier tại cửa hàng Gia Bảo Luxury

Đó cũng là một trong những lý do mà Gia Bảo Luxury trở thành điểm đến của rất nhiều người yêu đồng hồ. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi đã phát triển dịch vụ thu mua đồng hồ chính hãng đã qua sử dụng uy tín hàng đầu, đưa ra mức giá tốt nhất cho chiếc đồng hồ của bạn. Hơn hết, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng giao dịch nhanh chóng qua quy trình thu mua đơn giản, thuận lợi.

Tổng quan về thương hiệu Cartier

Cartier là thương hiệu đồng hồ và trang sức nổi tiếng tại Paris, Pháp. Được thành lập bởi Louis Fancois Cartier từ năm 1859, thương hiệu này đã bắt đầu sản xuất những chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên và luôn không ngừng phát triển. Minh chứng cho điều đó là chỉ sau một thời gian, nhà sản xuất Cartier đã cho ra đời nhiều mẫu đồng hồ quả lắc với phong cách Art Deco và gia nhập thị trường đồng hồ đeo tay cao cấp từ trước năm 1900.

Thu mua đồng hồ Cartier tại cửa hàng Gia Bảo Luxury
Thu mua đồng hồ Cartier tại cửa hàng Gia Bảo Luxury

Đặc biệt, danh tiếng của hãng đồng hồ này được biết đến rộng rãi hơn nhờ sự xuất hiện của các siêu phẩm như Santos (1906), Tank (1917) hay Pasha (1932). Đồng hồ của thương hiệu Cartier không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế lộng lẫy, hào nhoáng mà còn sở hữu những bộ máy in-house độc quyền chất lượng.

Chính vì vậy, đồng hồ Cartier được rất nhiều người yêu thích và nổi tiếng toàn cầu. Tại Việt Nam, khoảng vài năm gần đây, thương hiệu này cũng được nhiều khách hàng biết đến và có hoạt động giao dịch, mua bán thường xuyên, có xu hướng tăng theo thời gian.

Gia Bảo Luxury nhận thu mua đồng hồ Cartier chính hãng đã qua sử dụng

Là địa chỉ quen thuộc với nhiều tín đồ đồng hồ trong nước, Gia Bảo Luxury luôn không ngừng nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn đồng hồ cao cấp chính hãng với giá tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ đã qua sử dụng với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Thu mua đồng hồ Cartier tại cửa hàng Gia Bảo Luxury
Thu mua đồng hồ Cartier tại cửa hàng Gia Bảo Luxury

Có quy trình thu mua nhanh gọn, đơn giản, quý khách chỉ cần mang đồng hồ Cartier đã qua sử dụng đến cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury tại chi nhánh Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh để chuyên viên kiểm tra, lau dầu và định giá sản phẩm trong vòng 24 giờ. Sau khi báo giá và khách đồng ý sẽ tiến hành giao dịch và thanh toán ngay lập tức bằng hình thức đưa trực tiếp hoặc chuyển qua ngân hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ:

Cửa hàng Gia Bảo Luxury tại Hà Nội

Số 69 Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 088.92.000.66

Giờ mở cửa: 9 giờ – 22 giờ (T2 – CN)

Cửa hàng Gia Bảo Luxury tại TP Hồ Chí Minh

Số 164 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 088.92.000.66 (Ấn phím 3)

Giờ mở cửa: 9 giờ – 20 giờ (T2 – CN)

Cửa hàng Gia Bảo Luxury tại Đà Nẵng

Đà Nẵng:: 088.92.000.66 (Ấn phím 2) (zalo, viber, imess)

55 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 9 giờ – 20 giờ (T2 – CN)

Đánh Giá

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây