Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Jaeger-LeCoultre

Jaeger-LeCoultre là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có truyền thống lâu đời từ thế kỷ XX, đó là thành quả của sự kết hợp giữa Công ty đồng hồ LeCoultre – nhà sản xuất bộ máy cơ khí hàng đầu tại Vallée de Jouxvà và nhà thiết kế người Paris – Edmond Jaege. Trong suốt chiều dài lịch sử thương hiệu, Jaeger-LeCoultre được biết đến nhiều hơn trong vai trò cung cấp cỗ máy cho các thương hiệu khác. Trong các khách hàng của Jaeger-LeCoultre có cả những đại thụ của ngành đồng hồ như Patek Philippe, Vacheron Constantin, Audemars Piguet.

thu mua đồng hồ Jaeger LeCoultre
thu mua đồng hồ Jaeger LeCoultre

Ngày nay, Jaeger-LeCoultre là một trong những thương hiệu thuộc top đầu của Thụy Sĩ với những mẫu đồng hồ Classic cùng chức năng phức tạp, các bộ sưu tập nổi tiếng của Jaeger-LeCoultre như Reverso với khả năng “lật mặt”, Géographique với chức năng xem giờ thế giới, Grand Réveil với tính năng hẹn giờ,…

Gia Bảo Luxury thu mua đồng hồ Jaeger-LeCoultre chính hãng giá tốt nhất

Tại Việt Nam trong những năm gần đây, nhu cầu mua bán đồng hồ Jaeger-LeCoultre rất lớn, nắm được tâm lý muốn thanh khoản tốt của khách hàng, Gia Bảo Luxury đã triển khai dịch vụ hỗ trợ thu mua đồng hồ Jaeger-LeCoultre với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

thu mua đồng hồ Jaeger LeCoultre
thu mua đồng hồ Jaeger LeCoultre

Khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ Jaeger-LeCoultre vui lòng liên hệ trực tiếp các cơ sở kinh doanh của Gia Bảo Luxury

Cơ sở 1: Số 69 Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 088.92.000.66 (Ấn phím 1)

Giờ mở cửa: 9 giờ – 19 giờ (T2 – CN)

Cơ sở 2: Số 164 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 088.92.000.66 (Ấn phím 3)

thu mua đồng hồ jaeger-Lecoultre chính hãng
thu mua đồng hồ jaeger-Lecoultre chính hãng

Khi liên hệ, khách vui lòng gửi chúng tôi thông tin chi tiết sản phẩm trong đó có hình ảnh chụp các góc cạnh, hộp sổ thẻ, tình trạng hiện tại để Gia Bảo đánh giá sơ bộ. Sau khi xác nhận và báo giá sản phẩm, khách hàng đồng ý khoảng giá có thể mang đồng hồ đến cửa hàng tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh để giao dịch trực tiếp. Hoặc nhân viên Gia Bảo Luxury sẽ đến giao dịch nhận nhà trong trường hợp khách hàng ở xa hai cơ sở.

Ngoài nhận thu mua đồng hồ Breguet, cửa hàng nhận mua các mẫu đồng hồ của thương hiệu khác như Richard MilleIWCCorumOmegaBreitlingVacheron Constantin,… Quý khách hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Cam kết giải ngân nhanh chóng, thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản đảm bảo tiết kiệm thời gian, hỗ trợ khách hàng bán đồng hồ chính hãng tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây