Bạn muốn tìm địa chỉ thu mua đồng hồ chính hãng giá tốt trong thời đại công nghệ số? Có quá nhiều lựa chọn khi tìm kiếm trên mạng khiến bạn phân vân, khó quyết định? Tham khảo ngay dịch vụ mua đồng hồ chính hãng của cửa hàng kinh doanh đồng hồ cao cấp chính hãng Gia Bảo Luxury.

Gọi ngay =>>>  Miền Nam:: 088.92.000.66 (Ấn phím 3);  Mr. Ngọc: 088.92.000.66

Tổng quan về thương hiệu Jaquet Droz

Jaquet Droz là một thương hiệu sản xuất đồng hồ lâu đời có lịch sử phát triển gần 300 năm. Thời gian đầu, nhà sản xuất này được điều hành bởi Pierre Jaquet Droz là bậc thầy trong việc chế tác đồng hồ và các bộ máy chính xác, tinh vi nổi bật hơn bất cứ bộ máy nào được sản xuất cùng thời.

Thu mua đồng hồ Jaquet Droz chính hãng tại Gia Bảo Luxury
Thu mua đồng hồ Jaquet Droz chính hãng tại Gia Bảo Luxury

Trải qua nhiều năm phát triển, thương hiệu này đã từng bước gia nhập vào thị trường đồng hồ thế giới tại các nước lớn như Tây Ban Nha, London và Trung Quốc,… Trong những năm phát triển của thế kỷ trước, Jaquet Droz chủ yếu cung cấp các phiên bản đồng hồ bỏ túi, sáng chế ra bộ máy tự động và đồng hồ gõ chuông bằng tiếng chim nổi tiếng toàn thế giới.

Thu mua đồng hồ Jaquet Droz chính hãng tại Gia Bảo Luxury
Thu mua đồng hồ Jaquet Droz chính hãng tại Gia Bảo Luxury

Không may thay vào những năm cuối thế kỷ XVIII, Jaquet Droz bị tổn thất nặng nề do sự ra đi đột ngột của những trụ cột. Họ mất dần lượng khách hàng quốc tế cộng với khủng hoảng chiến tranh khiến mọi hoạt động trì trệ – mốc đánh dấu sự kết thúc của một thời kỳ thịnh vượng và sáng tạo tuyệt vời.

Đến năm 2000, Jaquet Droz được tập đoàn Swatch mua lại và bắt đầu sản xuất đồng hồ trở lại. Tập trung phục hồi những tinh hoa trong chế tác đồng hồ nhà Jaquet Droz từ thế kỷ trước, thương hiệu này đã từng bước chinh phục khách hàng và ra mắt những model vô cùng ấn tượng.

Bán đồng hồ Jaquet Droz ở đâu để được giá tốt?

Bán đồng hồ Jaquet Droz chính hãng cũ tại Việt Nam hiện nay không hề đơn giản. Bởi không có nhiều người sưu tầm đồng hồ thương hiệu này cũng như chưa được biết đến phổ biến. Do đó, muốn bán đồng hồ Jaquet Droz đã qua sử dụng, bạn nên tìm những địa chỉ kinh doanh đồng hồ cao cấp lâu năm, có uy tín và có dịch vụ mua đồng hồ của thương hiệu này.

Gia Bảo Luxury nhận mua đồng hồ Jaquet Droz chính hãng giá cạnh tranh thị trường

Là cửa hàng kinh doanh đồng hồ cao cấp có kinh nghiệm gần 7 năm trên thị trường, Gia Bảo Luxury đã trở thành điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng trong nước. Không chỉ là nguồn cung cấp đồng hồ chính hãng các thương hiệu lớn, chúng tôi còn nhận mua đồng hồ đã qua sử dụng với giá cả cạnh tranh.

Thu mua đồng hồ Jaquet Droz chính hãng tại Gia Bảo Luxury
Thu mua đồng hồ Jaquet Droz chính hãng tại Gia Bảo Luxury

Ngoài các thương hiệu đồng hồ phổ biến như Rolex, Hublot, Patek Philippe, Vacheron Constantin, IWC, Omega,… Gia Bảo Luxury còn nhận mua các thương hiệu khác như Jaquet Droz, Chopard, Montblanc,…

Có quy trình thu mua đơn giản, tiết kiệm thời gian, giải ngân nhanh chóng, dịch vụ của chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều giao dịch mua bán đồng hồ chính hãng. Với mong muốn giúp quý khách hàng giao lưu, trao đổi đồng hồ, thỏa mãn niềm yêu thích, đội ngũ chuyên viên của cửa hàng luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình trong thời gian ngắn.

Quý khách có nhu cầu bán đồng hồ chính hãng tại Gia Bảo Luxury, vui lòng liên hệ địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 69 Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 088.92.000.66

Giờ mở cửa: 9 giờ – 19 giờ (T2 – CN)

Cơ sở 2: Số 164 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 088.92.000.66 (Ấn phím 3)

Giờ mở cửa: 9 giờ – 20 giờ (T2 – CN)

Đánh Giá

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây