Đồng hồ Maurice Lacroix chính hãng đã qua sử dụng hiện nay có giá là bao nhiêu? Bán đồng hồ cũ ở đâu để được giá tốt? Tham khảo ngay dịch vụ mua đồng hồ chính hãng tại Gia Bảo Luxury bằng cách liên hệ qua số hotline:

Gọi ngay =>>>  Miền Nam:: 088.92.000.66 (Ấn phím 3);  Mr. Ngọc: 088.92.000.66

Tổng quan về thương hiệu Maurice Lacroix

Nhà sản xuất Maurice Lacroix bắt đầu thành lập vào năm 1961, là công ty con cảu Desco von Schulthess và chủ yếu sản xuất đồng hồ của nhiều thương hiệu khác nhau. Năm 1975, họ bắt đầu sản xuất những mẫu đồng hồ mang tên mình và bán tại thị trường Úc.

Thu mua đồng hồ Maurice Lacroix chính hãng tại Gia Bảo Luxury
Thu mua đồng hồ Maurice Lacroix chính hãng tại Gia Bảo Luxury

Năm 1976, Maurice Lacroix tham gia thị trường Tây Ban Nha và phát triển mạnh mẽ vào những năm 1990. Vào 1/10/2001, Maurice Lacroix SA trở thành công ty riêng.

Các dòng đồng hồ nổi tiếng của Maurice Lacroix lần lượt là: Calypso, Masterpiece Cinq Aiguilles, Calendrier Regrograde, Double Retrograde, Masterpiece Square Weel và Masterpiece Mysterious Second. Với thiết kế bắt mắt, bộ máy độc quyền với khả năng ghi nhớ linh hoạt, Maurice Lacroix đã sở hữu những cỗ máy thời gian đặc biệt, chinh phục được trái tim của đông đảo người tiêu dùng.

Thu mua đồng hồ Maurice Lacroix chính hãng tại Gia Bảo Luxury
Thu mua đồng hồ Maurice Lacroix chính hãng tại Gia Bảo Luxury

Tuy nhiên, kiểu dáng đồng hồ của Maurice Lacroix rất dễ làm giả nên việc phân biệt đồng hồ chính hãng và định giá thị trường rất khó khăn. Vậy tìm địa chỉ thu mua đồng hồ Maurice Lacroix chính hãng cũ ở đâu uy tín? Hãy tham khảo ngay phần tiếp theo của bài viết.

Bán đồng hồ Maurice Lacroix ở đâu để được giá tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua đồng hồ chính hãng được mở ra để đáp ứng nhu cầu trao đổi, mua bán đồng hồ cao cấp của khách hàng trong nước. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng nhận mua đồng hồ các thương hiệu ít phổ biến như Maurice Lacroix với giá cao.

Chính vì vậy, để có thể bán đồng hồ Maurice Lacroix chính hãng với giá tốt trong thời điểm thị trường có quá nhiều đơn vị thu mua, hàng thật giả lẫn lộn là điều vô cùng khó khăn.

Bạn cần tìm một địa chỉ uy tín, nếu là cửa hàng kinh doanh đồng hồ chính hãng thì càng tốt vì ở đó mới có các chuyên viên có đủ chuyên môn đánh giá đồng hồ Maurice Lacroix và định giá tốt.

Gia Bảo Luxury nhận mua đồng hồ Maurice Lacroix giá cạnh tranh

Là cửa hàng kinh doanh đồng hồ cao cấp gần 7 năm hoạt động trên thị trường, Gia Bảo Luxury là địa chỉ được nhiều tín đồ đồng hồ trong nước yêu thích và thường xuyên đến trao đổi, mua bán đồng hồ chính hãng. Chúng tôi nhận mua đồng hồ cao cấp của các thương hiệu như Rolex, Patek Philippe, Hublot, Richard Mille, Maurice Lacroix,… với giá cạnh tranh.

Thu mua đồng hồ Maurice Lacroix chính hãng tại Gia Bảo Luxury
Thu mua đồng hồ Maurice Lacroix chính hãng tại Gia Bảo Luxury

Có quy trình làm việc đơn giản, chuyên nghiệp, dịch vụ mua đồng hồ Maurice Lacroix tại Gia Bảo Luxury cam kết mua hàng đúng giá, giải ngân nhanh chóng và có chính sách chăm sóc khách hàng uy tín, thiết thực. Đồng hồ khách đem đến sẽ được chuyên viên cửa hàng lau chùi, kiểm tra cẩn thận và báo giá trong vòng 24 giờ.

Ngoài đảm bảo thời gian, giao dịch minh bạch, chúng tôi còn linh hoạt trong hình thức mua bán và có nhận thu mua tại nhà theo địa chỉ khách cung cấp. Tuy nhiên, vẫn khuyến khích quý khách đến cửa hàng để giao dịch đạt hiệu quả tốt nhất!

Quý khách có nhu cầu bán đồng hồ chính hãng tại Gia Bảo Luxury, vui lòng liên hệ địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 69 Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 088.92.000.66

Giờ mở cửa: 9 giờ – 19 giờ (T2 – CN)

Cơ sở 2: Số 164 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 088.92.000.66 (Ấn phím 3)

Giờ mở cửa: 9 giờ – 20 giờ (T2 – CN)

Đánh Giá

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây