Tổng quan bộ sưu tập Rolex Cellini

Rolex Cellini được biết đến với dáng vỏ cổ điển nhưng lại mang phong cách hiện đại, đạt tới chuẩn mực của sự tinh tế. Lấy cảm hứng từ tên của một người thợ kim hoàn nổi tiếng trong giai đoạn Phục Hưng Ý, Benvenuto Cellini, bộ sưu tập đánh dấu sự trở lại của chủ nghĩa cổ điển trong thế giới mới. Nét thanh lịch là tiêu chí tuyệt đối mà Rolex Cellini hướng tới. Không cầu kì, kiểu cách, điều mà Rolex Cellini mong muốn mang đến cho người sử dụng là một chút hồi ức của quá khứ huy hoàng trong từng chiếc đồng hồ sang trọng mà họ mang trên cổ tay.

thu mua đồng hồ Rolex Cellini chính hãng
thu mua đồng hồ Rolex Cellini chính hãng

Đồng hồ Rolex Cellini có giá trị thanh khoản cao không?

Rolex là một thương hiệu đồng hồ hiện tại đang có giá trị thanh khoản cao nhất, đặc biệt trong số đó chính bộ sưu tập Rolex Cellini. Nếu khách hàng đang băn khoăn muốn lên đời đồng hồ hoặc muốn bán để cần vốn đầu tư, mẫu Cellini hoàn toàn có thể khiến khách hàng hài lòng với mức độ thanh khoản cao hơn hầu hết các dòng đồng hồ khác.

Thu mua đồng hồ Rolex Cellini tại Gia Bảo Luxury!

Gia Bảo Luxury là đơn vị kinh doanh đồng hồ chính hãng uy tín tại Việt Nam. Ngoài kinh doanh các mặt hàng chính hãng, Gia Bảo Luxury phát triển dịch vụ thu mua đồng hồ chính hãng, quy trình đơn giản, đảm bảo minh bạch và hỗ trợ khách hàng tận tình, giải ngân nhanh chóng.

Cơ sở 1: Số 69 Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 088.92.000.66 (Ấn phím 1)

Giờ mở cửa: 9 giờ – 19 giờ (T2 – CN)

Cơ sở 2: Số 164 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 088.92.000.66 (Ấn phím 3)

Quy trình làm việc đơn giản, chuyên nghiệp

thu mua đồng hồ Rolex Cellini chính hãng
thu mua đồng hồ Rolex Cellini chính hãng

Chúng tôi làm việc theo phương châm: tận tâm, chuyên nghiệp và nhanh chóng, quy trình thu mua đồng hồ Rolex Cellini chính hãng gồm các bước sau:

  • Khách hàng chụp ảnh chi tiết và gửi lại hình ảnh đồng hồ Rolex Cellini tại các vị trí quan trọng như là: Vỏ cạnh bên, Nút chỉnh giờ, Mặt kính, Dây đeo, Khóa và Đáy đồng hồ. Đặc biệt chụp rõ nét những chi tiết bị hư hại trên đồng hồ để được định giá chính xác nhất.
  • Cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ như sdt, facebook, zalo,… cho chúng tôi
  • Trong thời gian sớm nhất, các chuyên gia của chúng tôi sẽ định đồng hồ cũng như đánh giá tình trạng ban đầu.
  • Nếu quý khách đồng ý với khoảng báo giá của chúng tôi, vui lòng mang đồng hồ đến một trong hai cơ sở của chúng tôi là 164 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh hoặc 69 Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hoặc quý khách có thể tiến hành chuyển phát nhanh khi ở xa.
  • Sau khi nhận được đồng hồ Rolex Cellini từ khách hàng, công ty sẽ thanh toán ngay bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt với biên lai rõ ràng, minh bạch.

Đánh Giá

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây