Tổng quan về bộ sưu tập Rolex Sky-Dweller

Rolex Sky-Dweller lần đầu được ra mắt tại triển lãm Baselword năm 2012 và được đặt ở vị trí trang trọng nhất trong các mẫu Rolex ra mắt năm đó. Sau khi trùm vải lụa được mở ra, thế giới đã được chứng kiến mẫu đồng hồ Rolex sở hữu 11 bằng sáng chế. Các chuyên gia đã hoàn toàn sai lầm khi đưa ra dự đoán thiết kế về bộ sưu tập mang tên Sky-Dweller này, một bất ngờ thực sự của Rolex. Từ 2012 cho tới nay, Rolex Sky-Dweller luôn giữ được sức hút tới khách hàng, điều đó giúp cho giá trị của bộ sưu tập Sky-Dweller ngày một lớn và phổ biến hơn.

Thu mua đồng hồ Rolex Sky-Dweller chính hãng
Thu mua đồng hồ Rolex Sky-Dweller chính hãng

Địa chỉ bán đồng hồ Rolex Sky-Dweller được giá tốt nhất

Gia Bảo Luxury là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ cao cấp tại Việt Nam. Đặc biệt với các dòng đồng hồ Rolex, Patek Philippe chính hãng, Gia Bảo Luxury ngoài cung cấp những dòng đồng hồ mới 100% còn cung cấp những mẫu Likenew với chất lượng cao và mức giá hấp dẫn hơn tới khách hàng.

Hiện nay công ty đồng hồ Gia Bảo Luxury đang triển khai dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex Sky-Dweller với giá tốt nhất trên thị trường.

Thu mua đồng hồ Rolex Sky-Dweller
Thu mua đồng hồ Rolex Sky-Dweller

Quy trình làm việc đơn giản, chuyên nghiệp

Gia Bảo Luxury làm việc theo phương châm: Nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình, theo quy trình dưới đây:

  • Trước tiên, khách hàng vui lòng gửi thông tin chi tiết về hình ảnh đồng và các phụ kiện đi kèm nếu có.
  • Sau khi tiếp nhận thông tin, Gia Bảo Luxury sẽ phản hồi lại sớm nhất trong vòng 24h.
  • Kiêm tra và giao dịch tại địa chỉ của chúng tôi: Tại Hồ Chí Minh ở địa chỉ 164 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Tại Hà Nội ở địa chỉ 69 Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng. Nếu quý khách ở xa có thể tiến hành các dịch vụ chuyển phát.
  • Sau khi biên nhận đồng hồ Rolex Sky-Dweller từ khách hàng, chúng tôi sẽ thanh toán ngay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh tới khách hàng.

Đánh Giá

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây