Đồng Hồ Andersen Geneve Montre à Tact Miniature Painted Dial

Mặc dù những chiếc đồng hồ cơ thường đắt tiền, khó sử dụng và xét về độ chuẩn xác vì không thể được 100% như đồng hồ pin và đồng hồ điện tử hoặc smart-watch. Vậy tại sao những người yêu thích đồng hồ vẫn luôn chọn đồng hồ cơ (automatic)? Và thậm chí, việc mua bán một chiếc đồng hồ cơ chính hãng, chuẩn authentic vẫn luôn cao hơn rất nhiều so với những chiếc đồng hồ khác.

Bộ máy chế tác độc đáo

Đa phần những chiếc đồng hồ cơ đều là bộ máy “in-house” được chế tác độc lập hoàn toàn bằng tay, và được các nghệ nhân chế tác thủ công làm ra với những kĩ thuật độc đáo nhất. Thêm vào đó, việc sản xuất những chiếc đồng hồ cơ không đại trà và hàng loạt như một chiếc đồng hồ pin hoặc điện tử thông thường.

Thông thường, càng những chiếc đồng hồ được làm bằng tay 100% thì tính độc đáo và khả năng sao chép của nó gần như là độc nhất, do đó giá thành của chúng khi được bán ra thị cũng không hề nhỏ. Bạn có thể tham khảo một vài mẫu đồng hồ như Patek Phillip, H.Moser & Cie, hoặc  Richard Mille, Breguet, Jaeger – LeCoutre, Rolex là những dòng đồng hồ cơ được yêu thích trên thị thường Việt Nam hiện nay.

Giá trị lịch sử gắn liền với câu chuyện của một gia tộc

H. MOSER & CIE là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng có giá trị lâu đời tại Thụy Sĩ

Rất nhiều thương hiệu đồng hồ cơ nổi tiếng của Thụy Sĩ được sản xuất theo hình thức “cha truyền con nối” và được truyền từ đời này qua đời khác. Chính điều này đã khiến cho những chiếc đồng hồ cơ luôn có giá thành đắt đỏ bởi chúng gắn liền với những câu chuyện lịch sử, những bộ phim, những cuộc đua hoặc sự kiện mang tính trọng đại có ý nghĩa đối với cả một thương hiệu. Đeo đồng hồ cơ không chỉ là món trang sức cổ điển mà còn giúp bạn tạo được ấn tượng mạnh mẽ với cả những người trẻ hay đứng tuổi trong mọi tình huống của cuộc sống.

Tính thẩm mỹ, sáng tạo mang dấu ấn riêng biệt luôn khiến những chiếc đồng hồ cơ có giá thành cực kì đắt đỏ.

Không có thiết kế đơn điệu, nhàm chán như đồng hồ smart-watch hay đồng hồ pin, những chiếc đồng hồ cơ danh tiếng của Thụy Sĩ đa phần đều được làm thủ công từ những người thợ khéo léo, tài hoa bậc nhất trên thế giới.  Ngoài ra, khi nói về những chức năng phức tạp đối với đồng hồ như Chronograph, giờ GMT hay lịch vạn niên, tính năng điểm chuông … thì đối với những dòng đồng hồ hiện đại có thể dễ dàng cập nhật. Nhưng đối với những cỗ máy cơ được làm hoàn toàn bằng tay thì điều này không phải là dễ dàng.

Sự bền bỉ, đẹp mãi theo thời gian

Những chiếc đồng hồ cơ nổi tiếng của thương hiệu Thụy Sĩ thường có giá thành đắt đỏ nhưng bù lại, có thể đồng hành cùng với bạn suốt cuộc đời. Đồng hồ cơ là dòng đồng hồ không tuổi, không giống như đồng hồ pin hay điện tử, chỉ sau khoảng 10 năm là bộ máy sẽ chai năng lượng, không còn hoạt động hoặc phải mua mới. Những chiếc đồng hồ cơ nếu biết sử dụng đúng cách có thể có tuổi thọ vài chục hoặc thậm chí cả trăm năm.

Nếu bạn đang sở hữu một trong những chiếc đồng hồ cơ thuộc thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Patek Phillipe, Breguet, Jaeger – LeCoutre hay Omega… Hãy liên lạc ngay với Gia Bảo Luxury để được mua lại với mức giá tốt nhất tại một trong hai hệ thống sau:

Cửa hàng Gia Bảo Luxury tại Hà Nội

Số 69 Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 088.92.000.66

Giờ mở cửa: 9 giờ – 19 giờ (T2 – CN)

Cửa hàng Gia Bảo Luxury tại TP Hồ Chí Minh

Số 164 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 088.92.000.66 (Ấn phím 3)

Giờ mở cửa: 9 giờ – 20 giờ (T2 – CN)

Đánh Giá

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây